Chai nhựa 1 lít – Giải pháp tối ưu cho sản phẩm mật ong

Trong nhà bạn có chai nhựa 1 lít nào không? Không chắc lắm nhỉ ? Đó cũng chính là tình trạng của dòng chai nhựa dung tích lớn trên thị trường. Vì kén sản phẩm, kiểu dáng lại không được đẹp nên nó dường như đã bị lãng quên trước mấy đứa em chai nhựa 250ml, 300ml, 330ml kiêu sa chết người. Người tiêu dùng không nhớ và các xưởng sản xuất chai nhựa cũng ngó lơ luôn. Tuy nhiên cái gì cũng có giá trị của nó, hãy cùng NIBO tìm hiểu về chai nhựa 1 lít và ứng dụng của nó trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Khách hàng của chai nhựa 1000ml

Với dung tích lớn 1000ml, khách hàng quen thuộc của dòng chai này không gì khác là mật ong, nước mắm, dầu ăn, các loại rượu. Đây là các dòng sản phẩm, người tiêu dùng có xu hướng mua số lượng lớn để dành hoặc chiết rót ra các dung tích nhỏ hơn để sử dụng trong nhà.
Hơn nữa các sản phẩm này được sản xuất hoặc chế biến từ các tỉnh ngoại thành nên việc sử dụng chai nhựa 1 lít hoặc các loại can nhựa 5 lít trở lên rất phù hợp để vận chuyển bằng chành xe.
Tuy nhiên giá trị của chai nhựa 1 lít ở thời điểm đó chỉ là sản phẩm dùng trong quá trình vận chuyển, còn sau khi đến nơi hầu hết đều được chiết rót sang chai thuỷ tinh. Vì chai thuỷ tinh nhìn sang hơn, đẹp hơn, khách hàng sẽ thích hơn và gía trị sản phẩm sẽ tăng lên.

chai nhựa đựng mật ong
Mật ong có nên đựng trong chai nhựa ?

Lợi thế của chai nhựa 1 lít so với chai, hũ thuỷ tinh

Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuỳ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng mà chúng ta quyết định nên dùng loại nào.
Chai, hũ thuỷ tinh khỏi bàn về cảm giác cầm nắm, chất liệu thuỷ tinh mát, cứng cáp, cầm chắc tay. Kiểu dáng hầu hết rất đẹp nên đựng các sản phẩm thường sẽ tôn lên giá trị của nó. Mật ong là sản phẩm minh chứng rõ nét nhất. Cùng 1 loại mật ong chất lượng, bạn đựng trong một chai nhựa thông thường đặt bên cạnh một chai thuỷ tinh sắc nét. Khách hàng chọn ngay chai thuỷ tinh mà không cần mất 1 giây suy nghĩ.

Thế nhưng trong quá trình vận chuyển đến các đại lý ngoại tỉnh hoặc cửa hàng, nếu bạn đựng bằng chai thuỷ tinh thì nguy cơ nứt bể xảy ra rất cao dù bạn đã gia cố kĩ lưỡng khi đóng hàng và không quên ghi dòng chữ: Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay. Nguyên nhân là khi thu hoạch mật ong, phấn hoa thường lẫn trong mật ong, sinh ra nhiều hơi. Việc sử dụng chai thủy tinh để đựng mật ong mới thu hoạch còn nhiều hơi như thế này sẽ tăng nguy cơ làm nứt, bể chai, chưa kể đến khả năng va chạm giữa các chai trong cùng 1 thùng hàng.

Ngoài ra các đơn vị vận chuyển đang bắt đầu từ chối nhận hàng là chai thuỷ tinh đựng chất lỏng vì không đảm bảo được tính nguyên vẹn của hàng và có thể ảnh hưởng đến các loại hàng hoá khác nếu xảy ra đổ, bể.
Chai nhựa 1 lít với tính chất đàn hồi của nhựa sẽ giải quyết vụ này ngon lành, các đơn vị vận chuyển cũng rất chuộng chai nhựa nhưng nhược điểm là chai lại không đẹp, sẽ tốn thêm công đoạn chiết rót sang thuỷ tinh, làm tăng thêm chi phí dẫn đến giá thành sản phẩm cao. Tình hình thật nan giải, đừng lo NIBO có thể giúp bạn.

Can nhựa đựng mật ong
Can nhựa đựng mật ong bền nhưng không đẹp

Chai nhựa 1 lít đẹp chuyên đựng mật ong của NIBO

Như đã nói ở trên tính chất vật lý của chai nhựa rất phù hợp trong việc vận chuyển nhưng lại bị giới hạn về kiểu dáng.
NIBO đã giải quyết điều này bằng cách cho ra đời dòng sản phẩm chai nhựa 1 lít đẹp chuyên dùng để đựng mật ong, được làm từ nhựa nguyên sinh 100% nên nhìn vào chai trong vắt không kém gì thuỷ tinh. Trọng lượng nhựa từ 42gram, làm chai cứng cáp hơn các loại chai nhựa 1 lít thông thường. Nắp chai dày chịu được hơi ga của mật ong và rượu trái cây nên không sợ bung nắp. Như vậy chai nhựa 1000ml mới, mẫu mã đẹp, so với thuỷ tinh là 8.5/10. Về độ bền trong việc vận chuyển giao nhận thì vượt trội hoàn toàn.
Chính vì vậy đã có nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong nghành mật ong đã liên hệ và sử dụng loại chai nhựa đựng mật ong đẹp này của NIBO.

Chai nhựa 1 lít NIBO đảm bảo chất lượng
Chai nhựa NIBO

Tiềm năng của chai nhựa 1 lít đẹp

Trước đây, cũng như nhiều xưởng sản xuất chai nhựa khác, NIBO chỉ cung cấp chai nhựa kiểu dáng đẹp cho các dòng chai nhựa dung tích bé như : 250ml, 300ml, 330ml. hoặc lớn hơn chút là 500ml.
Gần đây ngoài các khách hàng quen thuộc của chai nhựa 1 lít, có nhiều đơn bị bán trà sữa, nước ép cũng sử dụng chai nhựa 1 lít như 1 hình thức bán sỉ cho khách hàng. Việc thay đổi này may mắn được khách hàng yêu thích và chấp nhận. Vì bạn không chỉ bán cho một cá nhân mà bạn đang kết nối gia đình và bạn bè của khách hàng. Họ sẽ cùng thưởng thức chung một thức uống ngon và tỉ lệ bạn có thêm khách hàng mới là rất cao.
Đây cũng là điểm mà NIBO lưu tâm và có khả năng sẽ ra mắt thêm các kiểu chai nhựa 1 lít đẹp khác để phục vụ cho thị trường này.
Mọi thứ đều có giá trị riêng nếu bạn đặt nó vào đúng vị trí. Dưới đây là kiểu chai nhựa 1 lít tròn cao, quý khách hàng tham khảo xem sao nhé.